Trị hôi miệng tận gốc với cây thì là

Trị hôi miệng tận gốc với cây thì là

27/07/2017    2.302 lượt xem

Nguyên nhân gây hôi miệng

Hôi miệng là triệu chứng của rất nhiều bệnh và cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng. Có thể do các nguyên nhân dưới đây :
  • Thức ăn còn sót lại trong miệng, nằm giữa các kẽ răng mà không được lấy ra. Thức ăn còn sót lại này sẽ bị vi khuẩn phân hóa và tạo ra mùi hôi khó chịu.
  • Nhiễm trùng nướu cũng gây ra hôi miệng.
  • Những hố răng sâu là địa điểm thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn và tăng sinh. Do vậy sâu răng cũng là nguyên nhân của hôi miệng.
  • Khi cao răng quá nhiều, bựa vôi đóng vào chân răng cũng là môi trường tốt cho vi khuẩn tác dụng vào và gây hôi miệng.
  • Viêm lưỡi cũng là nguyên nhân gây hôi miệng do các mảnh vụn thực phẩm dính lại và bị phân hủy tạo mùi hôi.
  • Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, giúp tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Acid trào ngược cũng gây lên hiện tượng hôi miệng khó chịu.

Trị hôi miệng với thì là

Thì là là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong nấu ăn. Bạn có thể sử dụng loại gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu nhé. Lấy một thìa hạt thì là, nhai từ từ. Thì là có đặc tính kháng khuẩn nên có thể ngăn chặn hơi thở có mùi. Việc nhai hạt thì là trộn với các hạt của các hương liệu khác (đinh hương, bạch đậu khấu) sau khì ăn những thực phẩm nhiều mùi cũng giúp kiểm soát hơi thở khó chịu.
Hãy hành động ngay và kiên trì để có hơi thở thơm tho khi giao tiếp bạn nhé.
Nguồn: www.baithuoc.vn