Giới thiệu về Thái An Sinh
Thái An Sinh từ chữ Thái Dân Sinh, bút hiệu và là bảng hiệu của cụ ông đông y sỹ Nguyễn Quang Thái. Đến ông đã là đời thứ 4 làm đông y trong gia đình. Tại quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng, đa số người dân đều biết đến đạo đức và uy tín của cụ. Ông là nhà Nho thông thái, sống thanh bạch, rất đam mê Đông Dược và rất giỏi trong việc chữa bệnh (bắt mạch) cho thuốc, chữa bệnh ung thư bằng phương pháp xạ trị và dùng thuốc.
Cụ là người thầy đạo đức mẫu mực, bệnh nhân nghèo mắc bệnh nan y không có tiền cụ đều ra tay cứu giúp cho đến lúc bệnh nhân khỏe mạnh đi làm ra tiền mới trả cho cụ, nhưng trên đời này bao nhiêu bệnh nhân làm được điều đó khi những khó khăn trong cuộc sống bao vây họ và trong xã hội kim tiền này bao nhiêu vị thầy thuốc có được đạo đức như vậy.
Những bài thuốc gia truyền của cụ dưới đây, tôi – Nguyễn Thị Vân Anh, con gái cụ ông xin được chuyển qua thực phẩm chức năng.  
Tôi nhận thấy trong cuộc sống hiện tại những căn bệnh nan y đang đày đọa con người, đáng thương nhất là bệnh HIV/AIDS và ung thư, nghiện ma túy …
Nhân ngày lễ kỷ niệm “Ngày thế giới phát hiện bệnh nhân HIV/AIDS” đầu tiên do Tp.HCM tổ chức, tôi được hiểu biết thêm về căn bệnh này. Sau đó, tôi và bạn tôi Như Hải đi thăm các trung tâm từ thiện đang cứu mạng người bệnh HIV/AIDS  vào giai đoạn cuối. Những hình ảnh đau đớn quằn quại với thân hình đầy nấm lở loét, nằm co quắp trên giường bệnh và đang chờ sang thế giới khác. Đây là những bệnh nhân bị suy sụp CD4. Thật đau khổ cho một kiếp người. Tôi thực sự xúc động trước tình cảnh này. Sau những đêm dài trăn trở, tôi nhớ lời truyền dạy của cha nên đã quyết tâm phải có những sản phẩm cứu người. "Chữa bệnh như chữa lửa", "Còn nước còn tát".
Trước mắt phải giúp người nghiện ma túy có cuộc sống lành mạnh, đoạn tuyệt hẳn với những đam mê cám dỗ, vì đây là nguyên nhân đưa con người đến chổ tuyệt vọng, sống bừa bãi dễ gây ra bệnh HIV/AIDS và dẫn đến cái chết trong đau khổ cùng với bao sự kỳ thị của cộng đồng.  

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm:
An Cốt Đan: Lưu thông máu huyết , giảm đau nhức cột sống, xương khớp, thoát vị đĩa đệm , thần kinh tọa. 
TasGan: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, lợi tiểu , bổ khí huyết , làm da hồng hào, ăn ngon ngủ sâu giấc. Hỗ trợ rối loạn 
Sau này những sản phẩm tiếp theo được ra đời để mang đến cộng đồng một sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiệu quả nhất như: 
chức năng gan, viêm gan mãn tính, viêm gan siêu vi. Người bị men gan cao. 
CytoQ: Bổ gan thận, tăng đề kháng, sức bền, nâng cao sức khỏe tổng thể, chống lão hóa cơ thể. Người suy giảm miễn dịch. Người suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém , chức năng gan kém . 
WonderPill: Bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, chống mệt mõi, đau mỏi lưng gối, giảm stress, ăn ngủ tốt, chống lão hóa cơ thể.
 
Từ khi các sản phẩm ra đời đến nay đã giúp được rất nhiều người giảm bớt sự đau đớn về thể xác, nâng cao sức khỏe giúp cho họ tự tin yêu đời, đem lại hạnh phúc cho nhiều người mà họ trong một phút sai lầm đã tưởng mất hết tất cả - nay sự sống đã trở lại, được đi làm đỡ gánh nặng và sự muộn phiền cho gia đình. Với sức khỏe hiện nay của bạn sau khi dùng TPCN không ai nghĩ bạn từng mắc căn bệnh thế kỷ.

"Hạnh phúc của các bạn cũng chính là hạnh phúc của tôi" - Nguyễn Thị Vân Anh