Wonderpill - Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật 07/03/2016 - 471 lượt xem

Share on Google+ Wonderpill - Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật Con người sinh ra luôn mong muốn có đủ sức khỏe và hạnh phúc. Đời xưa việc chăm lo sức khoẻ vô cùng đơn giản – Hấp thu không khí trong lành, đồ ăn thức uống vô hại...

Đời nay việc chăm lo sức khỏe vô cùng khó, mọi sự ăn uống đều cho ta một cảm giác nơm nớp lo sợ. Các chuyên gia tư vấn khuyên ta chăm sóc sức khỏe như chăm sóc một em bé sơ sinh, do cấu tạo phức tạp và dễ hư hỏng, nên sự buông thả sức khỏe đồng nghĩa với sự tự hủy diệt.

Với con người sự tiến triển đươc mô tả như sau: 
   - Khoảng 10 tuổi: Các cơ quan trong cơ thể đã vững vàng, khí lực tập trung một cách đầy đặn.
   - Khỏang 20 - 30 tuổi: Khí lực và máu huyết phát triển đầy sung mãn, cảm thấy cuộc đời nặng động, tươi sáng, cơ quan nội tạng hoạt động điều hòa, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ => Đây là tuổi đẹp nhất của cuộc đời.
   - Khoảng 40 – 50 tuổi: Cơ nhục bắt đầu suy thoái, da thịt bắt đầu nhăn nheo, tóc trổ màu hoa râm, khí lực còn bền vững nhưng năng động giảm dần, vì gan mật giảm điều tiết, đôi mắt yếu dần.
   - Khoảng 60 – 70 tuổi: Tim gan giảm dần năng lực, gan thịt khô, con người có xu hướng thích yên tĩnh hơn là ồn ào.
   - Khoảng 80 – 90 tuổi: Thân giảm năng lực, sự thông tin sáng suốt không còn, nói năng lẫn lộn, đi đứng khó khăn, tất cả đều phải được trợ giúp.
   - Quy luật là như thế, chúng ta không thể nào thay đổi được, vì thế ở vào tuổi 40 ta cần chăm sóc sức khỏe một cách tích cực hơn, để tránh những điều chúng ta không mong muốn: Bệnh tật ập đến, vì thế tuổi 40 là lúc mọi cơ quan trong cơ thể bắt đầu thái hóa, vì bon chen cho mưu sinh mà chúng ta quên đi việc phải làm, cho đến một ngày việc gì đến phải đến.
   - Giấc ngủ ngon là loại thảo dược cải lão hoàn đồng quý báu nhất giúp các cơ, thần kinh và não được phục hồi, tuổi trẻ trở lại, đúng với câu “ Ăn được ngủ được là tiên”.
   - Nếu thiếu ngủ hay mất ngủ, sức khỏe và sinh mạng sẽ bị đe dọa, nhờ giấc ngủ sâu cơ thể phục hoạt lại các mô, tế bào suy yếu sẽ được hồi sinh trở lại.
Xin giới thiệu thực phẩm chức năng Wonderpill giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, phục hồi não bộ, gan, tim, tiêu hóa tốt hơn; Tăng hệ miễn dịch, tăng đề kháng, tăng cường sức khỏe toàn thân, giải độc.
 Hãy nhanh chóng lo cho sức khỏe của chính mình, phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh.
Khi đã có bệnh, cơ may mang lại một sức khỏe hoàn hảo như trước là điều rất khó.
Chúc quý vị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tươi trẻ yêu đời, kéo dài tuổi xuân với sản phẩm WonderPill.
 
Đang xử lý, vui lòng đợi...