Tăng cường hệ miễn dịch với thực phẩm chức năng Wondercap 16/08/2016 - 957 lượt xem

Share on Google+ Tăng cường hệ miễn dịch với thực phẩm chức năng Wondercap Theo lời bác sĩ Phạm Thị Phong – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng: Hiên nay, các bệnh nhận HIV sẽ được điều trị bằng ARV làm ức chế ,giảm khả năng sinh sôi nảy nở của virus HIV.
Ngoài ra, những yếu tố khác cũng góp phần đáng kể như mức độ chăm sóc, hỗ trợ, lối sống, chế độ nghỉ ngơi vận động, dinh dưỡng hợp lí, yếu tố tinh thần…Thời gian này có thể kéo dài từ 3- 10 năm, thường thì 9-10 năm.

Tuy nhiên, do thuốc điều trị ngày càng sẵn có, nếu được chăm sóc y tế tốt, được tiếp cận thuốc đặc trị, người nhiễm có thể duy trì cuộc sống khỏe mạnh, có ý nghĩa trên 20 năm.

Dùng thực phẩm chức năng cũng cải thiện được hệ miễn dịch vì thời gian qua tôi được biết có sản phẩm WONDERCAP do chính người Việt Nam sản xuất được Công ty Dược phâm MAI PHƯƠNG LINH phân phối. Sản phẩm này đã được rất nhiều bệnh nhân có H đã và đang sử dụng.

Tại Hải Phòng, ghi nhận những người có HIV đang sinh hoạt tại nhóm Hoa Phượng Đỏ sau khi sử dụng sản phẩm:sức đề kháng được cải thiện rõ rệt, một số người đã khỏi hẳn một số bệnh cơ hội như : nấm ngoài da, nấm đường sinh dục, bệnh tổ đỉa…

Được biết trước đây sản phẩm được chế dưới dạng lỏng nhưng ngày nay đã được cải tiến ở dạng viên nang cứng, vì có nhiều ưu điểm trong bảo quản, tiện dụng.

Wondercap, một bài thuốc gia truyền có từ những năm 50 thế kỷ trước, ở tỉnh Quảng Đà, miền Trung(nay thuộc phường Thanh Lộc Đán, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) có một hiệu thuốc bắc rất nổi tiếng là Thái Dân Sinh do cụ Đông y sỹ Nguyễn Quang Thái làm chủ với sự kết hợp của 34 loại thảo dược quý như: linh chi, Hoàng kỳ, Khương hoạt, Đỗ trọng… có công dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bổ khí huyết, bổ thận, kiện tỳ, trừ thấp, giảm đau xương khớp, mệt mỏi, đau đầu, đau nhức toàn thân, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, lên cân, tiêu viêm, giải độc, hỗ trợ trị lở loét nấm miệng, cuống họng.

Bài thuốc này đã được nghiên cứu vào thời rất xa xưa, dùng cho các vua quan khi mà trình độ khoa học chưa phát triển để điều trị các bệnh giang mai, lậu, nấm…Và cho đến ngày nay, bài thuốc đã được truyền lại cho con cháu là bà Vân Anh nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Wondercap.
Sản phẩm đã được nhiều bệnh nhân HIV tin dùng, và mang lại hiệu quả rõ rệt sau 3 tháng sử dụng
Đang xử lý, vui lòng đợi...