Tư vấn trực tuyến: Bí quyết giữ gìn và duy trì sức

Tư vấn trực tuyến: Bí quyết giữ gìn và duy trì sức

Tư vấn trực tuyến: Bí quyết giữ gìn và duy trì sức

By Admin   Đăng ngày 13/05/2015    542 lượt xem

 HIV là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch. Khi hệ miễn dịch bị suy yếu, cơ thể khó lòng chống chọi lại trước những tác nhân gây bệnh. Để giữ gìn sức khỏe, người bệnh cần có những biện pháp dinh dưỡng và sinh hoạt đúng, tinh thần lạc quan, giúp cải thiện hệ miễn dịch. Trong thực tế, không ít các trường hợp nhiễm HIV/AIDS vẫn có cuộc sống bình thường nhờ có các biện pháp củng cố hệ miễn dịch hiệu quả.

Nhân Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS 1.12, Thanh Niên Online kết hợp cùng nhãn hàng Wondercap ";Nâng cao sức khoẻvà tăng cường hệ miễn dịch” tổ chức buổi giao lưu trực tuyến ";Bí quyết giữ gìn và duy trì sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS” nhằm chia sẻ các kinh nghiệm giúp bảo vệ sức khỏe cho người nhiễm HIV/AIDS.
 
Khách mời của chương trình gồm có:
- BS. Lê Văn Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM
- BS.Chuyên khoa 2 Võ Xuân Huy, Trưởng Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhiệt đới
- Chị Phạm Thị Huệ - một bệnh nhân nhiễm HIV đồng thời được vinh danh là Anh hùng châu Á 2004 do những đóng góp của chị cho cộng đồng HIV/AIDS.
 
Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể tham gia gửi câu hỏi ở ô bên cạnh về cho chương trình để được các vị khách mời chia sẻ những thông tin hữu ích và những kinh nghiệm thực tế giúp nâng cao chất lượng sống cho những người nhiễm HIV/AIDS.
 
Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 29.11.2013 tại www.thanhnien.com.vn.